Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Cho thuê máy photocopy ricoh ở quận tân phú uy tín, giá tốt

Collapse
X
 • Lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa hết
new posts

 • Cho thuê máy photocopy ricoh ở quận tân phú uy tín, giá tốt

  Cho thuê máy photocopy ricoh tại tân phú của chúng tôi quý khách hàng không cần phải bỏ ra một số tiền đầu tư lớn ban đầu mà vẫn có một máy photo ricoh mới.
  Cho thuê máy photocopy ricoh tại quân Tân Phú được nhiều ưu đãi về giá, thời gian đáp ứng dich vụ nhanh. Tư vấn 24/7: 0907.091.888 - 08.62591.888

  Máy Photocopy Ricoh là loại máy phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp, thỏa mãn nhu cầu và đảm bảo được tiến độ công việc không bị gián đoạn. Đến với dịch vụ thuê máy in các bạn sẽ có được sự độ ổn định cao về chất lượng bản chụp và hạn chế tối đa khả năng kẹt giấy.
  Trong các thương hiệu máy photocopy trên thị trường như Canon, Toshiba, Ricoh, HP… thì Máy Photocopy Ricoh là thương hiệu được đánh giá cao. Đồng thời giá máy cũng nhỉn hơn so với các thương hiệu khác. Công ty Ricoh HCM chuyên cho thuê máy photocopy tại Tân Phú với nhãn hiệu này. Tuy đầu tư giá máy cao nhưng ngược lại sự ổn định, chất lượng in của những thiết bị Ricoh là không thể bàn cải. Máy photocopy đa chức năng In, Photo, Scan chỉ với giá thuê từ 900 ngàn/tháng.

  Liên hệ công ty cho thuê máy photocopy ricoh tại tân phú HCM

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP MINH SƠN
  46 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , TP. Hồ Chí Minh
  Tel: 08.62591888
  Hotline: 0907.091.888
  Website: http://minhsonphotocopy.com/cho-thue...t-tai-tan-phu/
Working...
X